0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm mua case máy tính văn phòng cũ đảm bảo chất lượng

Tháng bốn  02, 2018.

Để mua được những case máy tính văn phòng giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng cũng như mức độ sử dụng của bạn. Hãy đọc thông tin từ bài viết này để có thêm sự lựa chọn nhé.

 

case máy tính văn phòng

Kinh nghiệm mua case máy tính văn phòng cũ đảm bảo chất lượng

Lựa chọn mức giá mua case

Đầu tiên bạn nên xem xét là về điều kiện tài chính, mức giá mà mình có thể mua case máy tính văn phòng cũ là bao nhiêu? Từ đó bạn sẽ khoanh vùng và chọn cho mình một case máy tính cũ phù hợp.

Mục đích sử dụng case

Câu hỏi tiếp theo là bạn sử dụng case với mục đích gì? Dùng cho việc chơi game, đồ họa, thiết kế hay chỉ là những thao tác văn phòng đơn giản? Tùy theo từng mục đích sử dụng mà bạn sẽ nên lựa chọn các loại case máy tính văn phòng phù hợp.

Lưu ý: Khi bạn chọn CPU, bạn xem nhu cầu sử dụng máy tính và khả năng cung cấp chức năng của CPU thích hợp với nhu cầu đó hay không. Trên thị trường hiện đang có hai loại CPU được sử dụng phổ biến là AMD và INTEL.

case máy tính văn phòng

Kinh nghiệm mua case máy tính văn phòng cũ đảm bảo chất lượng

Hãng Intel nổi tiếng là một thương hiệu đã lâu và ổn định, trong khi thương hiệu AMD mới lại có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người, nhưng nhiệt năng tỏa ra khá nhiều khi sử dụng. Nếu lựa chọn CPU có tầm thấp thì bạn có thể chọn AMD Sempron 145, AMD Sempron 3850, Intel Core i3-2120, Intel Pentium G2020,…).

Đối với loại CPU công suất trung bình hoặc cao thì có AMD Athlon 64 X2 4400, AMD ATHLON 64 x2 7750, AMD FX-8320e, Intel Core Duo và Intel Core2Duo,…

Chọn linh kiện CPU

  • Chip: là bộ phận rất quan trọng trong máy tính vì vậy việc lựa chọn chíp phù hợp là rất cần thiết. Bạn nên kiểm tra tốc độ xử lý của chip, mức độ tương thích với các linh kiện của case máy tính cũ,… những thông tin này có thể tìm kiếm tại https://hskycomputer.vn/.

  • Ram: Để có một case máy tính văn phòng cũ hoàn hảo thì không thể thiếu yếu tố bộ RAM. Có 2 vấn đề được mọi người quan tâm nhất đó là chất lượng và giá cả. Trước khi lựa chọn RAM bạn cần xem xét về Mainboard và CPU phù hợp về chủng loại và tốc độ bus hay không? Để có đồ hoạ tích hợp thì bạn nên chú ý chọn bus 1600 trở lên.

Hướng dẫn cùng H-SKY

Trên đây là bài hướng dẫn kinh nghiệm mua case máy tính văn phòng giá rẻ chất lượng, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một case máy tính cũ giá rẻ thật tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để xem thêm thông tin vui lòng truy cập địa chỉ: https://hskycomputer.vn/.Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®