0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU
man-hinh-di-dong-asus-zenscreen-mb16ap-15-6-ips-full-hd-pin-7800mah

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6" IPS Full HD Pin 7800mAh

Giá bán: Liên hệ (Đã có VAT)
Bảo hành: 36 tháng
Tình trạng: liên hệ
Khuyến mại: Không
Thông tin sơ lược:

Giá bán: Liên hệ (Đã có VAT)

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Được tích hợp để tiện cho việc đi lại

Tận hưởng trải nghiệm của thiết bị thực sự di động với pin tích hợp 7.800mAh hỗ trợ vòng đời pin lên tới 4 giờ*. Hỗ trợ sạc pin nhanh QC3.0, tốc độ sạc gấp đôi so với các bộ điều hợp thông thường. ZenScreen™ Go MB16AP kết nối được với laptop và các thiết bị di động**. Để trình chiếu ứng dụng hoặc nội dung *** từ thiết bị di động của bạn, chỉ cần tải xuống và sử dụng ứng dụng DisplayLink. Để kiểm tra trạng thái pin, chỉ cần ấn phím nóng.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Giải pháp tín hiệu lai

ZenScreen™ Go MB16AP chỉ yêu cầu kết nối USB để truyền điện và video từ thiết bị chủ của bạn. Trang bị giải pháp tín hiệu kết hợp cùng hỗ trợ native đối với các kết nối USB Kiểu C™ (USB-C™) và sử dụng trình điều khiển được cài đặt sẵn để hỗ trợ các giắc nối USB Kiểu A để tương thích hoàn toàn. Thiết kế USB-C kiểu ngược hỗ trợ kết nối nhanh, đơn giản với bất kỳ thiết bị nào.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Thiết kế mỏng, dễ dàng di chuyển

ZenScreen™ MB16AP lý tưởng để sử dụng như làm màn hình thứ hai cho các trình chiếu hai màn hình và tính đa năng của nó giúp bạn thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn khi bạn đi lại. Với khối lượng chỉ 850g và thiết kế siêu mỏng chỉ 8mm, thiết bị có thể dễ dàng đặt vừa vào bất kỳ balo du lịch.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Tự động định hướng màn hình

Với phần mềm DisplayWidget*, ZenScreen™ Go MB16AP có thể tự động nhận diện hướng và chuyển đổi hiển thị giữa các chế độ màn hình ngang và màn hình dọc. Chế độ màn hình ngang phù hợp đối với các tập tin trình chiếu và bảng tính Excel trong khi chế độ màn hình dọc giúp bạn quan sát toàn bộ các hạng mục như là tài liệu, sổ sách hoặc trang web di động.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Góc nhìn rộng

ZenScreen™ Go MB16AP trang bị tấm nền Full HD cho hình ảnh độ phân giải 1920 x 1080 tuyệt đỉnh cùng mức độ tái tạo màu vượt trội. Màn hình sử dụng công nghệ IPS để giúp bạn linh hoạt hơn khi mở rộng màn hình, vì vậy bạn sẽ có được màu sắc và độ tương phản vượt trội - ngay cả từ những vị trí xem không thuận lợi nhất.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Vỏ gập bảo vệ thông minh

Loại vỏ thông minh mới có thể gấp được giúp bảo vệ ZenScreen™ Go MB16AP khỏi bụi và xước. Vỏ có thể gấp được vào kệ để đỡ màn hình theo hướng dọc hoặc ngang. ZenScreen™ Go MB16AP cũng được trang bị một lỗ để bút thông minh ở góc phải bên dưới. Tại đây bạn có thể cắm một cây bút để đỡ màn hình khi không sử dụng vỏ bảo vệ thông minh.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Bảo vệ mắt bạn với công nghệ Eye Care

Công nghệ ASUS Ánh sáng Xanh dương Siêu Thấp độc quyền bảo vệ bạn khỏi ánh sáng xanh dương độc hại. Công nghệ này có bốn thiết lập lọc ánh sáng xanh dương có thể được truy cập dễ dàng thông qua menu hiển thị trên màn hình qua phím nóng.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

Công nghệ ASUS Khử Nhấp nháy

Đã đến lúc chào tạm biệt đôi mắt mệt mỏi và căng thẳng. Màn hình ZenScreen MB16AP được trang bị công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) của ASUS và đã được TÜV Rheinland chứng nhận. Công nghệ này được thiết kế để giảm bớt hiện tượng nhấp nháy nháy của màn hình nhằm mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Công nghệ này giúp giảm thiểu các trường hợp mỏi mắt và các căn bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là khi bạn dành quá nhiều thời gian sử dụng màn hình để xem các video ưa thích.

Màn Hình Di Động ASUS ZenScreen MB16AP 15.6

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®