MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Top 100 bộ Máy tính văn phòng - Máy tính để bàn tốt nhất đang được bán chạy tại H-sky năm 2024 !


Đến với H-sky, chúng tôi cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng. Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng, hỗ trợ 24/7. 

H-sky với hơn 100 mẫu sản phẩm các bộ máy tính văn phòng - máy tính để bàn - máy tính đồng bộ, chính hãng giá tốt nhất thị trường . . . luôn tự hào là một công ty uy tín với cho dịch vụ máy tính hàng đầu tại Việt Nam !

 

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

 

Hiển thị 40 sản phẩm / tổng 341 sản phẩm

Máy tính văn phòng tại H-sky, máy tính lắp ráp được các kĩ thuật viên của chúng tôi xây dựng sẵn phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Các bộ máy tính lắp ráp của H-sky mang rất nhiều ưu điểm dễ dàng nâng cấp, sửa chữa, bảo trì,...

Thoải mái lựa chọn các linh kiện theo sở thích của bạn

Nếu bạn không thích những cấu hình được xây dựng sẵn, bạn có thể lựa chọn các linh kiện theo ý của mình. Đây cũng là yếu tố thu hút khách hàng nhiều nhất đến với các bộ máy tính lắp ráp của H-sky. 

Dễ dàng thay thế, nâng cấp linh kiện

Không có quá nhiều kinh phí ban đầu, cảm thấy cấu hình máy tính không đủ mạnh, không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa? Bạn muốn nâng cấp bộ máy của mình ?

Máy tính đồng bộ của các thương hiệu được tính hợp các linh kiện phần cứng liên quan với nhau, đôi khi mang tính đặc thù khiến bạn khó có thể tìm kiếm linh kiện để nâng cấp. Nhưng với máy tính văn phòng, máy tính lắp ráp tại H-sky các bạn đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. 

Bảo hành 1 đổi 1 - nói không với sửa chữa

Hiểu được đồ điện tử sửa chữa sẽ kém bền, Tới với H-sky, chúng tooik cam kết Bảo hành 1 đổi 1 36 tháng cho các doanh nghiệp, các sản phẩm được bảo hành là 1 đổi 1, nói không với sửa chữa.

 

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Giá thành rẻ hơn máy đồng bộ

Chúng tôi cam đoan rằng các máy tính lắp ráp tại H-sky có giá thành rẻ hơn từ 1/2 cho đến 1/3 với các bộ máy đồng bộ có cùng cấu hình. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi bạn mua một bộ máy lắp ráp. Với khoản chênh lệch này, quý khách hàng có thể nâng cấp thêm các linh kiện chất lượng tốt hơn. Vậy tội gì phải mua máy đồng bộ đúng không !

Bảo trì, thay thế đơn giản.

Không chỉ tiện về nâng cấp, các máy tính lắp ráp tại H-sky cũng tiện lợi trong việc bảo trì cho tương lai

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®