0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tổng hợp những phần mềm máy tính nên dùng nhất cho dân văn phòng

Tháng tám  29, 2017.

Tổng hợp những phần mềm máy tính nên dùng nhất cho dân văn phòng

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, hầu hết các văn phòng làm việc đều có đầy đủ các máy tính có thể là laptop hay PC. Và đi kèm với đó là những phần mềm văn phòng cần có để đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày.

Hiện nay, trong tất cả các công ty, phòng làm việc hầy hết đều có sử dụng máy tính và có cài sẵn các phần mềm máy tính. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết dùng nhưng chưa hiểu được tầm quan trọng của nó và nên dùng những phần mềm nào là tốt nhất cho dân văn phòng.

Tầm quan trọng của các phần mềm máy tính văn phòng nhiều người chưa biết

Phần lớn mọi người không nhận thức được tầm quan trọng của phần mềm máy tính, theo thống kê, mọi người chỉ sử dụng được 5-10% công dụng thực sự của những phần mềm này.

Là một dân văn phòng, chắc chắn không ai chưa từng sử dụng những phần mềm máy tính.Những phần mềm này được coi là một công cụ đắc lực không thể thiếu trong công việc của bất kỳ một ai làm công việc văn phòng.

Phần mềm văn phòng là công cụ giúp chúng ta nhập liệu, soạn thảo văn bản theo mong muốn một cách nhanh nhất, giải quyết được đống văn bản, tài liệu nhẹ nhàng hơn.

Những file lớn, đổi định dạng file, những số liệu lớn,… sẽ không còn khó khăn khi dân văn phòng sử dụng được những phần mềm máy tính.

Vậy những phần mềm nào mà dân văn phòng nên dùng?

Những phần mềm máy tính mà dân văn phòng nên dùng

Hiện nay, có đến hơn 90% dân văn phòng Việt Nam sử dụng những phần mềm sau:

-          Bộ phần mềm Microsoft Office

Đây là bộ phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ máy tính nào, nhất là với dân văn phòng.

Hầu hết mọi người đều sử dụng phần mềm này vào các việc soạn thảo, nhập dữ liệu,… quá trình rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng hợp những phần mềm máy tính nên dùng nhất cho dân văn phòng


Bộ phần mềm này gồm 3 phần quan trọng nhất là word, excel, powerpoint.

-          Phần mềm gõ tiếng Việt

Khi soạn thảo các văn bản có nội dung bằng tiếng Việt thì phần mềm này dường như không thể thiếu hay nói cách khác là bắt buộc với tất cả nhân viên văn phòng.

2 phần mềm thường dùng nhất để gõ tiếng Việt đó là Unikey và Vietkey, nhưng dùng nhiều nhất có lẽ là Unikey vì phần mềm này cho phép người dùng miễn phí còn Vietkey thì phải đăng ký mới sử dụng được. Và tất nhiên, Vietkey sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn Unikey,

-          Trình duyệt web

Không chỉ dân văn phòng mà bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều có các trình duyệt web. Ứng dụng này cho phép người dùng  tham gia vào các hoạt động bằng internet như tìm kiếm, lưu trữ giữ liệu,…

Những trình duyệt web hay dùng là chrome, cốc cốc, firefox,..

-          Ứng dụng nén và giải nén tập tin

Thêm một phần mềm không thể thiếu khi bắt đầu sử dụng máy tính văn phòng đó là bộ công cụ giải nén Winrar. Phần mềm này cho phép người dùng nén những tệp tin quá nhiều vào trong một tệp và giúp bạn gửi đi những tài liệu này một cách dễ hơn và người khi nhận được cũng sẽ dễ nhận và hiểu hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ mã hóa bảo vệ các file nén những dữ liệu quan trọng.

-         Ứng dụng phục hồi dữ liệu

Phần mềm này có thể nhiều người chưa biết nhưng với dân văn phòng khi mà kho dữ liệu quá lớn và quan trọng thì việc bảo vệ nó không bị mất đi sẽ là việc quan trọng.

Trong quá trình làm việc có thể xảy ra những trường hợp vô tình bạn xóa mất dữ liệu quan trọng trong máy hoặc khi dọn dẹp máy bạn xóa hết nhưng lại cần đến một lúc nào đó thì phần mềm Recuva sẽ giúp bạn khôi phục lại dữ liệu đã bị mất, hay là những file chưa kịp lưu.

Những phần mềm cho máy tính văn phòng kể trên có thể nhiều người đã biết, những vẫn có nhiều người chưa biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình cài đặt được những phần mềm này đúng cách để tránh gặp phải những rủi ro khi dùng.

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính miễn phí cho văn phòng của H-sky

Hầu hết mọi người đều thường xuyên sử dụng các phần mềm máy tính văn phòng nhưng không phải ai cũng biết những phần mềm nào nên sử dụng và cách cài đặt sao cho đúng. Thường thì khi bạn đi mua máy tính văn phòng thì hầu hết bạn phải thuê người cài đặt các phần mềm cần thiết máy tính của mình vì hầu hết tại các siêu thị điện máy hay các công ty đều không hồ trợ việc này.


BẠN CẦN ĐỌC THÊM:
Các lỗi cơ bản thường gặp của phần mềm máy tính văn phòng và cách xử lí 
Dịch vụ bảo trì máy tính ở đâu tốt nhất cho dân văn phòng?


Vì thế, khi lựa chọn mua máy tính, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán máy tính nào có hỗ trợ cài đặt phần mềm chất lượng và uy tín để giúp bạn khi sử dụng máy được tốt hơn.

Hiện nay, công ty H-sky đang là địa chỉ cung cấp máy tính chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng và đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị lớn nhỏ khác nhau với dịch vụ Free được nhiều người hài lòng.
Trong đó có cài đặt tất cả phần mềm và game, H-sky có kho dữ liệu khoảng 10Tb phần mềm chuyên dụng cho văn phòng, thiết kế, và game đủ đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng,.
>>> Xem ngay 10 bộ máy tính văn phòng giá rẻ đáng mua nhất năm 2017 tại H-sky.

Tổng hợp những phần mềm máy tính nên dùng nhất cho dân văn phòngFacebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®