review-man-hinh-kinglight-m3265p-144hz

(Review) Màn hình KingLight M3265P 144hz, Thật ngoài sức tưởng tượng, so với cái giá quá rẻ !

Nếu nhu cầu của bạn cần một chiếc màn hình chơi game đa năng IPS 32 inch cong giá tốt. KingLight M3265P chắc chắn là sự lựa chọn số #1 dành cho bạn. Giá trị của nó nằm ngoài mức tưởng tưởng của bạn !

Chi tiết
review-man-hinh-kinglight-m2559p-144hz

(Review) Màn hình KingLight M2559P 144hz, 1ms dành cho game thủ giá rẻ nhất thị trường !

Màn hình có tần số quét 144hz và 1ms đang là xu thế màn hình chơi game của năm 2018 ! Một trong những sản phẩm P/p nhất dành cho game thủ ở mức giá tầm trung là KingLight M2559P. Hãy cùng với H-sky xem KingLight M2559P có thật sự giá trị tới thế?

Chi tiết
cau-hinh-choi-game-lien-minh-huyen-thoai-hay

Như thế nào là một cấu hình chơi game liên minh huyền thoại hay

Cấu hình chơi game liên minh huyền thoại tốt và chất lượng sẽ giúp cho bạn có những giây phút trải nghiệm những thướt game cực kỳ hấp dẫn.

Chi tiết
mua-may-tinh-ban-o-dau-tot

Mua máy tính bàn ở đâu tốt

Máy tình bàn không còn quá xa lạ với mõi người nhất là trong thời đại công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên khi hỏi về tác dụng của máy để bàn thì không phải ai cũng biết. Cùng với khó khăn đó là mua máy tính bàn ở đâu tốt và chất lượng cao.

Chi tiết
may-tinh-de-ban-core-i7

Máy tính đê bàn core i7

Bạn đã nghe người dùng khen ngợi nhiều về máy tính để bàn core i7 và đang có nhu cầu mua để sử dụng. Nhưng bạn vẫn còn e ngại vì chưa nằm rõ đặc điểm và thông tin về dòng sản phẩm này?

Chi tiết
may-tinh-choi-game-20-trieu

Máy tính chơi game 20 triệu

Bạn muốn trở thành một game thủ thực thụ trong mùa hè này và đang tìm mua cho mình máy tính chơi game 20 triệu, nhưng chưa tìm ra chiếc máy nào ưng ý, phù hợp và khó khăn hơn là tìm được nhà cung cấp uy tính.

Chi tiết
cau-hinh-may-tinh-choi-game-online

Cấu hình máy tính chơi game online

Bạn là người sử dụng rất nhiều sản phẩm máy tính để làm việc và chơi game online, nhưng tự cấu hình máy tính chơi game onlinehỏi nhờ vào đâu mà một chiếc máy tính lại thông minh và làm việc hiệu quả đến như vậy, mạnh bởi các bộ phận nào góp phần?

Chi tiết
build-may-tinh-choi-game-30-trieu

Build máy tính chơi game 30 triệu

Bạn đang muốn tìm mua PC chơi game giá tốt và xây dựng build máy tính chơi game 30 triệu cần có kiến thức gì?Bạn vẫn chưa tìm ra sản phẩm PC phù hợp và nhà cung cấp uy tính cho các sản phẩm máy chơi game?

Chi tiết
build-may-tinh-choi-game-25-game

Làm Thế Nào Để Build Máy Tính Chơi Game 25 Triệu Cho Những Game Thủ

Một trong những hình thức giải trí của giơi trẻ hiện nay chính là chơi game online trên máy tính. Máy tính là một công cụ hỗ trợ quan trọng nhất trong việc chơi game. Vậy bạn nên build máy tính chơi game 25 triệu như thế nào?

Chi tiết
tim-hieu-ve-cay-may-tinh-choi-game-tot

Tìm Hiểu Về Cây Máy Tính Chơi Game Tốt

Một chiếc máy tính bàn dùng để chơi game thì bộ phận không thể thiếu đó chính là một cây máy tính chơi game tốt.

Chi tiết

social social social social

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Facebook chat

TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME